contact.vinicoffee@gmail.com
088 8985818

  Menu


  Loading...

  CUNG CẤP SETUP XE CÀ PHÊ HẠT PHA MÁY LƯU ĐỘNG

  Khác với kinh doanh quán cà phê truyền thống, kinh doanh xe cà phê hạt pha máy lưu động không tốn quá nhiều vốn của nhà đầu tư. Với nguồn chi phí vốn ban đầu khoảng 45-50 triệu và một chút chi phí hàng tháng bạn đã có thể kinh doanh xe cà phê hạt pha máy lưu động và khoảng lợi nhuận không thua gì so với bạn kinh doanh mô hình quán cà phê truyền thống.

  Chi phí để thiết kế một chiếc xe cà phê hạt pha máy lưu động không quá đắt. Đối với các xe của Vinicoffee với bánh xe nhỏ để di chuyển trong phạm vi ngắn thì chỉ tiêu tốn khoảng từ 8 -10 triệu đồng bạn đã có một chiếc xe inox cứng cấp, bền bỉ.

  Máy pha và máy xay cà phê là mộ t sản phẩm không thể thiếu đối với kinh doanh cà phê hiện nay. Nhanh, gọn, thơm ngon, nguyên chất là những ưu điểm mà máy pha cà phê đem lại. Trong đó, tiêu chí nhanh là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng lựa chọn xe cà phê hạt pha máy lưu động.

  Chi phí cho một máy pha cà phê cao cấp chỉ từ 18-25 triệu đồng. Với máy pha cà phê chuyên nghiệp, bạn có thể cung cấp từ 3-4 ly cà phê chỉ chưa đến 60 giây. Với chiếc máy xay cà phê định lượng sẽ cho bạn những ly cà phê với lượng chính xác đến 99,99%

  Thêm vào đó, để kinh doanh xe cà phê hạt pha máy lưu động hiệu quả, bạn cần phải cung cấp thêm các loại thức uống khác mà trong đó buộc phải sử dụng các dụng cụ pha chế đặc biệt. Chi phí để mua dụng cụ pha chế không quá đắt đỏ, bạn có thể săm trọn bộ dụng cụ pha chế với chi phí chưa tới 8 triệu đồng.

  Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố chính quyết định độ ngon của thức uống. Vì vậy, khi chọn lựa nguyên vật liệu bạn nên chọn loại tốt, sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm để người dùng được thưởng thức loại tốt nhất và ngon nhất, khi đó họ sẽ “thèm khát” hương vị nước uống của bạn

  Đối với cà phê Vinicoffee, bạn yên tâm vì Vinicoffee thấu hiểu được gu thưởng thức cà phê của đa số đối tượng khách hàng, và Vinicoffee luôn luôn thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Như vậy, bạn có thể thấy chi phí để kinh doanh xe cà phê hạt pha máy lưu động chỉ từ khoảng 45-50 triệu đồng là bạn đã có thể thực hiện. 

   

   

  Dịch vụ liên quan

  DANH MỤC DỊCH VỤ

  Tags