contact.vinicoffee@gmail.com
088 8985818

  Menu


  Loading...

  Giới thiệu

  VINICOFFEE

  Đánh Thức Sáng Tạo

  Về Vinicoffee

  Với mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt trong từng ly cà phê bằng sự tử tế và cẩn trọng. Vinicoffee ươm mầm, chăm dưỡng kỹ lưỡng từ cây cà phê đến khâu chế biến dưới các chuẩn mực khắt khe để đưa ra thị trường những thành phẩm tuyệt vời nhất. Vinicoffee muốn góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành cà phê Việt Nam.

  Những hạt cà phê đều được lựa chọn khắt khe từ trái chín của mùa vụ mới nhất, được thu hái hoàn toàn bằng tay, đạt tỉ lệ trái chín chiếm tới hơn 95% thu hoạch. Công thức rang và phối trộn hạt Arabica và Robusta của Vinicoffee tạo nên một tổng thể cân bằng của vị đắng, ngọt, chua, giúp cà phê đậm thanh, thơm hương.

  Hạt ARABICA xuất xứ từ trang trại Vinicoffee ở Cầu Đất, thổ nhưỡng để trồng được hạt cà phê Arabica ngon nhất Việt Nam. Cà phê Arabica được sơ chế ướt, chắt lọc hương trái cây chín, chua thanh dễ chịu, thoang thoảng vị caramel và chocolate cùng hậu vị ngọt dịu kéo dài

  Hạt ROBUSTA của Vinicoffee được chọn lọc từ những nhà cung cấp Robusta uy tín nhất Việt Nam từ Tây Nguyên (Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng). Hạt Robusta được sơ chế kiểu mật ong để mật trái cà phê bám vào hạt trong quá trình khô. Hạt Robusta có hàm lượng caffein cao gấp 1,5 - 2 lần hạt Arabica, được rang đậm vừa, cho vị bùi béo, ngọt dịu kéo dài, hòa quyện cùng vị hạt quả, chocolate của các công thức rang.

   

  Một số hình ảnh về VINICOFFEE

  Nơi mọi người xích lại gần nhau và tìm thấy niềm vui, sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê với hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên, chất lượng